Tô điểm ngôi nhà với sàn gỗ

Ngày Đăng : 2014-10-10 15:02:39
Hãy tô điểm ngôi nhà với sàn gỗ , giúp bạn trang trí ngôi nhà thêm đẹp và nhìn sang trọng hơn
Để chọn được sàn gỗ bằng lòng , chủ nhà nên lưu ý độ chịu nước của sản phẩm , bề mặt chống xước tốt...

Độ chịu nước cao

Trong sinh hoạt Nhà ở sẽ khó tránh khỏi việc Xô ngã nước ra sàn. Để tiết kiệm được khoản tiêu hao sửa sang , bạn cần lưu ý đến độ chịu nước khi tuyển trạch sàn gỗ Công lao. Hàng Trung Quốc thường bị nở phù bề mặt và không thể quay trở lại hình dáng ban đầu chỉ sau 3 giờ ngâm nước; ván sàn của các nước khác như Malaysia , Thái Lan khá hơn , vào khoảng 10 giờ; hàng của các nước châu Âu có độ chịu nước cao nhất , như ván sàn Thụy Sĩ Kronoswiss lên đến 72 giờ , một trong những sản phẩm tối ưu trên thị trường hiện nay.

Gõ caption vào đây

Bề mặt chống xước tốt

Khi mua sàn gỗ , đa phần khách hàng thường ít lưu ý đến độ chống xước của sản phẩm là AC ( abrasion class ). Độ chống xước càng cao thì khả năng chịu ma sát của sản phẩm càng tốt , ít khi trầy khi bị va đập. Theo đó , các sản phẩm có Nguồn gốc từ Trung Quốc đa phần là AC1 hoặc AC2 , các nước châu Á khác là AC3 , một vài hãng đạt độ AC4 , các nước châu Âu là AC5. Bên cạnh đó , Các quy định chất lượng chống xước của các nước châu Âu cũng cao hơn nhiều so với các nước châu Á , cùng một độ AC4 thì sản phẩm sàn gỗ của Thuỵ Sĩ bền hơn nhiều so với của Malaysia.

Độ khớp của hèm nối

Hèm khoá tạo nên độ khớp giữa các ván sàn , do đó , bạn cũng cần lưu ý đến Sự tình này. Ngày nay thị trường đã có sản phẩm sử dụng hèm khoá công nghệ tiên tiến 5G đến từ châu Âu , giúp sàn gỗ Công lao sẽ trở thành dễ lắp đặt hơn dồi dào , tiết kiệm được hơn 40% thời gian lắp đặt so với các sản phẩm sử dụng loại hèm khoá khác. Ngoài ra , việc này giúp không tạo ra tiếng kêu cót két sau khi lắp đặt và không tạo ra kẽ nứt giữa các tấm ván.

Màu sắc thiên nhiên

Gõ caption vào đây

Nếu bạn thích sự đơn giản thoáng mát nên chọn sàn gỗ có màu nhạt , ít hoa văn , phối hợp với tông màu ấm để tạo nên vẻ thiên nhiên của gỗ. Ngoài ra , bạn có thể chọn màu gỗ đậm rét mướt cho phòng phủ , màu trung tính thanh nhã cho phòng ăn , màu nhạt cho phòng khách , … Sàn gỗ Công lao Kronoswiss với 26 màu sắc với vân gỗ thiên nhiên , bền màu , chịu ma-sát tốt , giúp màu sắc không bị bạc , phai màu sau thời gian sử dụng là một tuyển trạch tối ưu mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra , bạn cũng nên lưu ý phối hợp hài hoà với nội thất để tạo được điểm nhấn , làm nổi bật sự sang trọng , thanh nhã cho cả ngôi nhà.

lần cuối , bạn nên tham khảo qua các mẫu nhà đã lên sàn gỗ đẹp để chọn được màu sắc và kích thước phù hợp với ngôi nhà , mang lại sự thoải mái khi sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

Phương Thảo

Xem thêm:

Cửa nhựa cao cấp với các mẫu mới 2014

Cửa vệ sinh giá rẻ nhất 2015

Cửa nhựa đài loan sản phẩm hot của năm