cua-nhua-malaysia.jpg

Chất liệu uPVC để sản xuất cửa nhựa

Ngày Đăng : 2014-10-14 10:39:21
Trong thiết kế nhà ở, cửa luôn chiếm một vai trò quan trọng. Sản phẩm cửa nhựa cao cấp uPVC được sử dụng tại châu Âu và châu Mỹ rồi lan tỏa đến châu Á

Cửa nhựa cao cấp uPVC trong xây dựng.

    Trong thiết kế nhà ở, cửa luôn chiếm một vai trò quan trọng trong việc khai thông các vùng không gian với nhau. Từ cánh cửa chính rộng lớn mang tính gọi mời đến các ô cửa sổ lịch lãm, từ cổ chí kim, luôn được bàn tay con người trau chuốt tỉ mỉ để làm nên cái “thần” cho ngôi nhà. Cửa là điểm giao giữa cái kín đáo ấm áp bên trong và sự mênh mông lồng lộng bên ngoài, . Một ngôi nhà lý tưởng luôn có những “điểm giao” cần thiết để chủ nhân có khi muốn tạo nên một không gian yên tĩnh cho riêng mình hoặc lắm lúc mong đón nhận luồng sức sống mới từ bốn phương, ngay cả cửa vệ sinh cũng rất quan trọng. Từ vật liệu gỗ truyền thống với những chạm trổ tinh xảo, thanh thoát hay từ  vật liệu đồng, sắt với vẻ cứng cáp, uy nghi của ngàn năm trước, cửa đã tiến hóa theo bước đi của lịch sử nhân loại, kết hợp và chắt lọc những khám phá mới nhất để cho ra đời các loại cửa inox hay cửa nhôm hiện đại cách đây vài thập kỷ và gần đây là cửa nhựa cao cấp uPVC Mỹ Á với các tính năng hoàn hảo nhất.

    Sản phẩm cửa nhựa cao cấp uPVC từ lâu được sử dụng chủ yếu tại thị trường châu Âu và châu Mỹ rồi nhanh chóng lan tỏa đến thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam, do các tính năng ưu việt của nó. Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp uPVC này là khả năng cách âm, cách nhiệt, không co ngót, cong vênh, mối mọt, rạn nứt khi ở ngoài trời và khả năng chống cháy, … phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường Viêt Nam.

    Cửa nhựa cao cấp uPVC Mỹ Á được sản xuất trên máy móc, thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại; đặc biệt là công nghệ hàn thanh profile uPVC. Đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất để tạo nên chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cửa nhựa đẹp.cua nhua cao cap
    Được sản xuất trong các nhà máy với công nghệ hiện đại, được trưng bày sang trọng tại hệ thống các showroom Mỹ Á khắp toàn quốc và hơn hết là được thiết kế, tư vấn, lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, sản phẩm cửa nhựa cao cấp uPVC Mỹ Á chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự “sang trọng & tinh tế” và hài lòng tuyệt đối trên ngôi nhà thân yêu của mình.

Ngoài ra, Showroom Mỹ Á chúng tôi còn chuyên kinh doanh cung cấp các loại cửa nhựa Đài Loan với giá cực kỳ cạnh tranh:

- Cửa nhựa cao cấp SungYu

- Cửa nhựa gỗ Y@door

- Cửa nhựa cao cấp Nam Huy

Liên hệ

497 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

TEL: (08) 38 645 671

HOTLINE: 0988103788